Tiến độ xây dựng MT Eastmark City tháng 5/2024

08/05/2024 • Tri Hoa

🏗️🌇 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐẾN ĐẦU THÁNG 05/2024 
🌟 Những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, dự án MT Eastmark City dưới sự giám sát chặt chẽ của ban chỉ huy công trình và các nhà thầu, đội ngũ thi công vẫn làm việc miệt mài nhằm đảm bảo đạt tiến độ cam kết.
🌟 Tháng 4/2024 cũng chứng kiến nhiều thay đổi về diện mạo của MT Eastmark City. Sau khi tháo bỏ cẩu tháp và gần như toàn bộ lớp lưới chắn bên ngoài, công tác hoàn thiện ngoại thất và cảnh quan được tổng lực đẩy nhanh, dự phòng cho những ngày thời tiết “khi trời đang nắng hoá cơn mưa đầu mùa” đầy nhõng nhẽo sắp tới. 
🌟 Dự kiến trong tháng 5, façade của dự án sẽ càng sắc nét hơn, nhờ hoàn thiện sơn phủ toàn bộ mặt ngoài 5 tháp công trình, ốp lát toàn bộ tiện ích ngoài trời và trồng thêm nhiều cây xanh điểm nhấn.
🌟 Đi vào chi tiết bên trong, các hạng mục công việc cũng được tiến hành đồng thời một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Đội ngũ thi công và các đối tác, nhà thầu đang phối hợp chặt chẽ để đảm bảo tiến độ, chất lượng tốt nhất cho dự án theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Chủ đầu tư đã đề ra.
🌟 Đừng quên theo dõi MT Eastmark City để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ và các sự kiện chuẩn bị chào đón cư dân về nhà cực kỳ sôi nổi sắp tới!
🌇 MT EASTMARK CITY🕊️ - Trái tim thành phố Hừng Đông ❤️
☎️ 09.31.32.36.89 Tri Hoa