Ở MT Eastmark City, bạn sẽ được tận hưởng tiện ích gì, với phí quản lý bao nhiêu?

06/03/2024 • Tri Hoa

Phí quản lý của MT Eastmark City chỉ là 12.500 đ/m2/tháng chưa gồm VAT. Nhưng những tiện ích trong đó mà bạn được hưởng, hoàn toàn tuyệt vời. Tương xứng với những gì bạn bỏ ra để nhận được. Phí quản lý bao gồm các dịch vụ như hồ bơi, Phòng Gym, Khu tập Yoga.

   

Trước tiên phải kể đến là Khu Hồ Bơi được thiết kế như hồ bơi ở Resort nghỉ dưỡng, với tổng diện tích là 6.500m2. Được bao phủ bởi hệ thống cây xanh cao tầng và cây xanh thấp tầng, xen vào đó là hoa tươi thơm ngát. Đảm bảo đây là chiếc view để bạn chụp hình check in nâng hạng. 

Kiểu của khu căn hộ MT Eastmark City Quận 9 là: Bên ngoài là sông, bên trong là hồ. Nên không khí sống luôn luôn mát mẻ, thoáng đãng. Nhiệt độ đo được ở khu vực này luôn thấp hơn nhiệt độ ở khu trung tâm từ 2-4 độ C.

(Xem video tiện tích trên Youtube: Bấm xem)

   

MT Eastmark City phân khu Eastmark 1 này có tổng cộng 8 phòng sinh hoạt cộng đồng dùng cho các tiện ích Phòng Gym, Yoga, thư viện, phòng tập bóng bàn, khu làm việc, đọc sách, vui chơi trẻ em trong nhà. 

8 Phòng SHCĐ này được bố trí như sau: 6 Phòng SHCĐ nhỏ ở tầng 2 của 5 Block và 2 Phòng SHCĐ lớn ở tầng 3 và tầng 4 của Block C. 

   

Ở MT Eastmark City muốn chạy bộ trong nhà đã có máy trong phòng GYM, muốn chạy bộ ở ngoài có đường chạy bộ ven sông riêng biệt, muốn Yoga có Yoga, muốn chơi bóng rổ có sân bóng rổ, muốn chơi cầu lông có sân chơi cầu lông, muốn bóng chuyền có sân bóng chuyền. 

  

      

Toàn bộ tiện ích và không gian thoáng mát trên, MT Eastmark City đều dành cho cư dân. Chỉ với phí quản lý 12.500 đ/m2/tháng. Tận hưởng khoảnh khắc trọn vẹn.

Hãy chọn MT Eastmark City làm tổ ấm yên bình ngay hôm nay chỉ với 900tr, còn lại có Vietcombank, Vietinbank, ACB, Ocean Bank hỗ trợ. 

Inbox hoặc gọi số 09.31.32.36.89 (Tri Hoa) để xem nhà thực tế và đặt mua