Duplex Precia

Địa chỉ: Nguyễn Thị Định, P.An Phú, TP Thủ Đức (Quận 2)

23 tầng
Bàn giao Quý 1/2022

Căn hộ Precia Quận 2 đang là căn hộ được săn đón trong nhiều ngày qua. Vì chuẩn bị bàn giao vào cuối tháng 03/2022, trong đó thu hút nhất là loại căn Duplex. 

Vị trí của Precia rất đắc địa, nằm ngay trung tâm TP Thủ Đức, cạnh Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm - nơi được mệnh danh là Trung Tâm Tài Chính của TP.Thủ Đức. 

Với quy mô chỉ gồm 1 Block cao 23 tầng. Vì vậy số lượng những căn Duplex trên tầng thượng rất ít, rất hiếm và view rất đẹp. 

Hãy cùng tìm hiểu tiếp theo về Duplex Precia qua hình ảnh bên dưới và:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh: 

Tri Hoa - 093.383.6896 

hoặc bấm Link để đăng ký: Bấm tại đây 

VỊ TRÍ PRECIA

Precia tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa. Là Cửa ngõ Thủ Thiêm 

Ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, giao với Cao tốc TPHCM - Long Thành và đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Một điểm cộng cho Precia: Precia nằm ngay góc các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Đông Tây - Mai Chí Thọ, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Dây, kết hợp với đường Nguyễn Thị Định và Vành đai ngoài. 

Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Dây là tuyến đường cao tốc Bắc Nam. Cao tốc này còn có tên: Cửa ngõ phía Đông. Chưa kể đến sân bay Long Thành, tương lai sẽ trở thành sân bay quốc tế lớn nhất cả nước. Từ trong thành phố đi sân bay Long Thành, con đường nhanh nhất chỉ có cao tốc này. Thời gian chỉ mất 30 phút. Vậy Precia là lựa chọn tuyệt vời cho việc vừa có nhà ở thành phố vẫn đi làm ở sân bay được. 

Đại lộ Đông Tây - Mai Chí Thọ. Được thông xe vào tháng 11/2011, sau 6 tháng khởi công và hoàn thiện, đã giúp người dân từ các quận vùng ven về trung tâm thành phố và đến Khu Tài Chính mới Thủ Thiêm (Quận 2) gần và nhanh hơn rất nhiều. Đại lộ Đông Tây giao với QL 1A, kết hợp với cao tốc Trung Lương giúp bà con miền Tây lên Thành Phố được thuận tiện hơn, thời gian ngắn hơn, đi đường dễ dàng hơn. Những nhà kiến tạo tương lai của đất nước, chính là thế hệ vàng học sinh sinh viên được hưởng lợi rất nhiều. 

QUY MÔ PRECIA

Một tin vui lớn cho những ai chưa biết: Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt Đề án Quy hoạch hình thành Khu Đô Thị Sáng Tạo (Thành phố Phía Đông) gồm Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Làm nên 3 cực Tài Chính - Công nghệ - Trí tuệ trong Quyết định 2067/2017 và Quyết định 950/2018. 

Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân có lời phát biểu trong cuộc họp quốc hội "Khi được thành lập, TP Phía Đông dự báo sẽ đóng góp khoảng 30% GDP của TPHCM, tương đương mức GDP của nhiều tỉnh khác cộng lại và sẽ là "Quả đấm kinh tế" của TPHCM."

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI 

THIẾT KẾ TỐI ƯU 

 

THANH TOÁN LINH HOẠT (Chỉ có 12 căn Duplex duy nhất)

Đặt cọc chỉ: 50triệu/căn

Ưu tiên chọn vị trí đẹp, tầng đẹp

Tư vấn thanh toán, tư vấn gói vay - nhanh - chuyên nghiệp.

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh: 

Tri Hoa - 093.383.6896

Bấm Link để đăng ký TƯ VẤN chi tiết về Duplex penthouse Precia: Bấm tại đây 

Bạn muốn hỏi thêm thông tin với chúng tôi

Dự án liên quan

Homyland Riverside

Địa chỉ: 403 A, đường Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức (Quận 2)

26 tầng
Bàn giao T8/2019

Đất Centana Điền Phúc Thành

259m2

thổ cư
14,8 tỷ

Shophouse Ricca Quận 9

133m2

Shophouse
6 Tỷ

MT EASTMARK CITY

Địa chỉ: Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, Đường Vành Đai 3, đường Trường Lưu, Phường Long Trường, thành phố Thủ Đức, TP.HCM

22 Tầng
Bàn giao Q4/2024